Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

국이 @jwesty21 Bangkok, Thailand

#SKR101 LL.B. Law Student #dek56 / เรียกน้องกุ๊กสิ / รับแปลเอกสาร ติดต่อได้!!

508 Following   11,324 Followers   281,783 Tweets

Joined Twitter 1/3/11

Reverse Tweets
チェリーとブルーベリーのタルト http://t.co/gklXIGudrU
Retweeted by 국이http://t.co/dnMNKPC9Qi
Retweeted by 국이http://t.co/8HSOpJdMLE
Retweeted by 국이ジンギスカン http://t.co/9w00mZdVme
Retweeted by 국이キムチ鍋 http://t.co/ewqgFJiSoC 人気の食べ物ランキング[楽天] http://t.co/QdP1WYkzxM
Retweeted by 국이ปลาร้าอร่อยนะเออ เนื้อนุ่ม ๆ งี้ แต่กลิ่นนี่ไม่ไหว 5555555555 เปิดกระปุกปลาร้าทีกลิ่นหึ่งไปนานเธอคงไม่ชอบกลิ่นปลาร้ามากสินะ 55555 #WelcomeJessicaToThailand #AlwaysBesideU http://t.co/PfA1ZJER77
Retweeted by 국이คนเกิดวันจันทร์ : ขี้น้อยใจชอบคิดว่าตัวเองไม่สำคัญบางทีโกรธแต่ก็ชอบเก็บอาการเอาไปคิดมากคนเดียวโมโหร้ายหึงรุนแรงแบบเฉือดเฉือนเก่ง #it2life
Retweeted by 국이@Plasterya พี่จะทำอะไร.. /ได้กลิ่นเหล้าเถื่อน@Dekdoiizz ตอนแรกนึกว่าเป็นผีหลอก ที่ไหนได้ เป็นเรื่องกุขึ้นมา แล้ว...@Plasterya น้องกลัวจังเลยพี่เกด กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง ><มึงนี่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยหรอ มาถามกูเนี่ย? #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว http://t.co/gUt5yD3P4M
Retweeted by 국이@MaBung_Sone ตอนแรกนึกว่าผีมาหลอก ที่แท้....เหี้ยยยยยยยยย #รีล่าฉันทรุด และรู้ในทันทีเลยว่า เรื่อง พีท คนขายเหล้าเถื่อน ไม่เคยมีจริง กลิ่นและการเจ็บที่ท้องมาจากการที่พวกนั้นวางยาสลบและข่มขืนฉัน "
Retweeted by 국이จนวันนี้ที่ฉันกำลังเรียนเคมีในมหาลัยและได้กลิ่นฉุนกลิ่นเดียวกันกับตอนเด็กซึ่งเคยคิดว่าเป็นกลิ่นของเหล้าเถื่อน มันคือไดแมทิลอีเทอร์ (ยาสลบ)
Retweeted by 국이ทอมย้ายไปเรียนที่อื่นตอนป. 5 ฉันไม่ได้เจอเขากับวัลเตอร์อีก ฉันโตขึ้นแต่ก็ยังจำเรื่องที่วัลเตอร์เล่าขึ้นใจแม้ไม่เคยได้กลิ่นหรือปวดท้องอีกเลย
Retweeted by 국이ฉันบอกพวกเขาว่าได้กลิ่นฉุนเหล้าและปวดที่ท้อง แต่ทอมกับวัลเตอร์ก็เพียงหัวเราะและพูดล้อๆอย่างไม่จริงจังว่าพวกเขาก็ได้กลิ่นและปวดท้องเหมือนกัน
Retweeted by 국이เรื่องนี้ทำฉันกลัวมากและก่อนนอนต้องล็อกประตูห้องทอมก่อนทุกคืน แต่สาบานได้ว่าบางทีก็ได้กลิ่นฉุนๆเหมือนเหล้า พอตื่นเช้ามาก็ปวดที่ท้องน้อยด้วย
Retweeted by 국이แต่เขายังคงสิงสู่ในนั้น คนแถบนั้นมักได้กลิ่นเหล้าเถื่อนตอนกลางคืนและตื่นเช้ามาก็มีอาการปวดที่ท้อง ว่ากันว่าพีทมาหาและพยายามดึงเครื่องในออก
Retweeted by 국이เด็กชายรอดแต่ต้องใช้ทั้งชีวิตอยู่ในโรงพยาบาลบ้าเพราะเขาได้ยินทุกอย่างระหว่างที่พีทฆ่าคนในครอบครัว พีทถูกจับและโดนประหารชีวิต กระท่อมถูกทำลาย
Retweeted by 국이ตำรวจมาพบศพพ่อ แม่ ลูกสาว ในอีกสองวันต่อมา และพวกเขาพบเด็กชายในสภาวะขาดน้ำแต่ยังไม่ตาย นอนอยู่ในห้องที่เขาล็อกไว้แน่นหนา พีทจึงเข้ามาไม่ได้
Retweeted by 국이พ่อและแม่ห้ามไม่ให้ลูกๆเข้าใกล้อาณาเขตพีท แต่คืนหนึ่งพีททุบกระจกเข้ามาในบ้าน ฆ่าพ่อ แม่ และลูกสาวโดยการกรีดหน้าท้องและสาวเครื่องในออกมาจนตาย
Retweeted by 국이ครอบครัวนั้นมีพ่อ แม่ ลูกชายและลูกสาว มีเพื่อนบ้านชื่อพีทซึ่งเป็นคนขายเหล้าเถื่อน อาศัยอยู่ในกระท่อมใกล้ๆ นิสัยน่ากลัวและมักมีปัญหากับตำรวจ
Retweeted by 국이เรา3คนชอบเล่าเรื่องผี เรื่องที่ฉันกลัวที่สุดคือเรื่องที่วัลเตอร์เล่า เขาบอกว่าจริงและเกิดขึ้นในปี 1920 ตอนที่บ้านนี้เป็นของครอบครัวอื่นอยู่
Retweeted by 국이#เรื่องสั้น "พีท คนขายเหล้าเถื่อน" " ตอนฉันป.4 ป. 5 ฉันมักนอนค้างบ้านเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า ทอม ทุกเสาร์ อาทิตย์ เขานอนกับพี่ชายชื่อ วัลเตอร์
Retweeted by 국이
5/25
2015
คำคมห่าอะไร เหมือนจะดูดี มนุษย์ที่ไหนจะเสียเงินเป็นพันไปกับการซักผ้า ต่อให้เป็นจริงก็เถอะ ประสาทมีแบงค์พันเยอะก็ซื้อเครื่องซักผ้าใช้เองดิวะ คำคมปาดรอยหยักในสมองมึงซะเรียบเลย http://t.co/6hk1MY6IJI
Retweeted by 국이ต้องการลบใช่หรือไม่ :"ใช่" กำลังลบความขี้เกียจ ██████████████████ 99% . . ล้มเหลว ไฟล์นี้ใหญ่เกินไป
Retweeted by 국이@QuestionDaddy คุณพ่อต้องโยเรให้มาก จะเข้าถึงท่าน ได้สดับรับฟังเสียงหวานใส จิตผ่อง //พนมมือ
Retweeted by 국이อิจฉาว่ะ คุกเข่าขอแต่งงานในห้องน้ำ ทำบุญด้วยอะไรวะ . http://t.co/qBmRUUMYTO
Retweeted by 국이@PIEPIEPP หมายถึงตอนไปเที่ยวเชียงใหม่แง่ะสงสัยไปเชียงใหม่ต้องลองไปคาเฟ่แมวแล้วมั้ง@giftsirada นึกถึงกูสิ เดี๋ยวก็มีความสุขโมเม้นที่ขำทวิตอยู่แล้วเงยหน้ามาสบตาคนอื่นนี่เลวร้ายมาก แม่คะหนูเหมือนคนบ้า
Retweeted by 국이โลกนี้มันยังมีคนใจร้ายอยู่
Retweeted by 국이เราไม่อยากจะดีเบตกับอาจารย์ เวลาอ่านหนังสือจะไม่พออยู่ละ (ก็มึงมัวแต่เล่นไง)ตกลงอาจารย์จะสื่ออะไร หรือว่าเราใช้คำผิด หรือว่าอาจารย์กำลังจะบอกว่า ให้มึงอ่านละเอียด ๆ เหมือนสอบความจำนั่นแหละ แล้วจะดีเอง งี้หรอถามจารย์ว่า จะออกปัญหาความจำมั้ย (พวกทฤษฎี) หรือจะออกแต่ปัญหาตุ๊กตา (วินิจฉัย) อาจารย์ตอบว่า ปัญหาความจำ กับปัญหาตุ๊กตามันไม่ต่างกันหรอกครับInbox ไปถามอาจารย์เรื่องสอบ อาจารย์ตอบมา แต่ตอบมาแบบเหมือนให้เรากลับไปคิดดู คืออะไรรรร ผมต้องการความชัดเจน ทำไมต้องให้ผมมาตีความอีก 5555Do you have a Dutch wife? ไม่ได้หมายถึง คุณมีเมียเป็นชาวฮอลแลนด์หรือเปล่านะครับ แต่หมายถึง "คุณมีหมอนข้างรึเปล่า"
Retweeted by 국이ก็ว่าทำไมตัวเหนียว ๆ ตื่นมายังไม่ได้อาบน้ำเลย....fine i'd try my best as much as possible but if i see it too impossible to overcome i'll just quit the room and wait for the retesting..@nattia_ เวลาสอบปลายภาค ต้องเข้ามาสอบที่มหา'ลัยครับทีมชาติไทย ชนะทีมชาติเวียดนาม 1-0 "ปกเกล้า อนันต์" นาที81 #ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก #ThaiPBS ภาพ : ไทยรัฐทีวี http://t.co/k6Q67EGmDX
Retweeted by 국이มาส์กลอกสิวเสี้ยน ใช้แล้วสิวเสี้ยนหลุดเยอะมากก ตรงจมูกนี่พีคสุด ของถูกและดี ราคาแค่60บาท มีขายที่Daiso #HowtoPerfect http://t.co/6aM4oqMBae
Retweeted by 국이beware saturday....Beware of the pole. น่าจะดีกว่านะครับ http://t.co/xNcgGhvCOw
Retweeted by 국이อะไรอะ ยงยุทธ์ -_- #สุดแค้นแสนรักอีแย้มมาแล้ว #สุดแค้นแสนรักจากท่าพระจันทร์ไปศาลาเฉลิมกรุง มีรถเมล์สายไหนผ่านมั้ย...อยากไปออกรายการ The Winner Is รอบแรกพอ จากนั้นก็กดเอาเงิน 50,000 บาท #thewinneristh #Ch3@nattia_ http://t.co/PZky1oolk3@nattia_ http://t.co/m0ruy0DFKt@nattia_ ว่ามาครับ@pltxic hard drive: 55 gb available space....@noeyknj เค ๆ อย่าสิเราไม่ใช่คนแบบนั้น 5555555ตอนนี้ได้แต่แดกมาม่าประทังชีวิตไปก่อน@noeyknj สวัสดีจ้ะน้องเนย 5555555หมึกนึ่งมะนาว ปลาสามรส ยำไข่แมงดา ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลา ไข่เจียวชะอม แตงกวายเย็น ๆ จิ้มน้ำพริกกะปิเปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆกฎของการกลับมา คือ ต้องทำให้มันดีกว่าเดิม ถ้ากลับมาแล้วยังเป็นเหมือนเดิม มันก็จะจบแบบเดิมๆ เหมือนหนังที่เราดูจบแล้วแต่นำกลับมาฉายซ้ำอีก
Retweeted by 국이อยากกินข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ไข่เจียวราดซอสมะเขือเทศ แกงจืดเต้าหู้ไข่ใส่หมูสับและสาหร่าย ตำไทยปูเผ็ด ๆ และตูดไก่รสหวาน ๆ โค้กเย็น ๆ@noeyknj กรกฎานี้ 😂😂😂 ได้หยุดมิถุนา 1 เดือน@PIEPIEPP สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ 😂@noeyknj เดือนก่อนสอบปลายภาคไง เดือนนี้สอบซัมเมอร์ 😂😂😂😂@giffasha ดี ๆๆๆๆๆ น่ารักที่ฝุดดดด@giffasha อย่าลืมขนมนะมึง@noeyknj ตลก งดตั้งด่านกาโวช่วงสอบ 😂😂@PIEPIEPP แกพูดไม เราหิวข้าวมันไก่เลยกำลังท่องมาตราเพลิน ตลาดนัดแถวหอเปิดเพลงกาโว สมาธิไปเลยกู16.45น. แฟนบอลทยอยเดินทางไปราชมังคลากีฬาสถาน ถ.รามคำแหง รถเริ่มติดขัดหนาแน่น แนะเผื่อเวลาเดินทางไปชมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ไทย vs เวียดนาม
Retweeted by 국이สุดแค้นแสนรักมาเร็วแฮะ 19:45그렇게 해도 된가?‼PowerBank 30,000mAh กันน้ำ+ชาร์ตพลังแสงอาทิตย์😳 ประกัน1ปี ซื้อ1แถม1 ราคา 690฿ ด่วนนน>> http://t.co/tcr4mgYnjy http://t.co/QZHMDHpIj8
Retweeted by 국이[Pann] EXO member said the word 'retard'? http://t.co/C0KTk7R7a4
Retweeted by 국이เอมบอกวันนี้ไม่ได้มาในฐานะศลป. เอมมาในฐานะแฟนคลับ ยอมใจเลย #JessicaSweetDayinThailand #เอมก้า http://t.co/Gp1Zab8rJP
Retweeted by 국이can i unfollow my problems
Retweeted by 국이13.27น.เกิดแผ่นดินไหวขนาด5.1 ความลึก16 กม.ประเทศพม่า ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 74กม. เชียงใหม่-เชียงรายรู้สึกสั่นไหว #ไทยรัฐ
Retweeted by 국이ข่าวอาชญากรรมที่ญี่ปุ่นวันนี้...จับคนไทยฆ่าแล้วฝังเจ้าของบริษัทชาวญี่ปุ่น เหตุเกิดที่จ.Ibaraki http://t.co/8MZJBlidl2 http://t.co/n628JS0q0b
Retweeted by 국이Imagine Dragons "Demons" Radioactive live 2013 AMA American Music Awards http://t.co/DXKEASLvw8นางแบบอเมริกันโพสต์ภาพนั่งตักรูปปั้นพระ ผวาชาวเน็ตไทยขู่ฆ่า http://t.co/xRLRY62Pjt via @sanookรับรองบุตรนอกกฎหมายก็เช่น 1. จดทะเบียนรับรองบุตร 2. ให้การศึกษาเลี้ยงดู 3. ให้ใช้นามสกุล #รีล่าลูกเมียน้อย http://t.co/8R5tAW1t8o
Retweeted by 국이เป็นเกียรติมากๆของคนไทยคนนึง ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานเกาหลีระดับมืออาชีพ กราบขอบพระคุณ SM ที่หยิบยื่นโอกาสให้บูมนะครับ http://t.co/moRLaBeoaO
Retweeted by 국이สวนสยามไปมีนบุรีนู่น คนละที่แล้ว 555555555555บน BTS ณ สถานีสยาม ตาหลานคู่นึง.. หลาน : ตานี่คืออะไร ตา : สยามไง หลาน : *หยุดคิดนิดนึง* ตาหนูอยากไปสวนสยาม me : ขำพรืดด คนละสยามไหมล่ะ 55
Retweeted by 국이แถวบ้านเขาเรียกว่า ตาแตกบ่ไม่เคยเข้าใจคนประเภทที่ไม่อ่านรายละเอียดก่อนถาม เช่น คนขายเสื้อโพสต์ว่ามีไซส์อะไรบ้าง แล้วมีคนถามว่า "อยากทราบไซส์ของเสื้อค่ะ" คือตาบอดหรอ..@SONE_sunshiner 555555555555555555555555 อยากกินเลย หิว@SONE_sunshiner อะไรอะ...ป.ตรี 4.00 แต่กูนี่ ให้ได้ B ขึ้นไปยังลำบากเล้ย 😂มันพีคตรงเตาหวานให้ทำแพนเค้กได้นี่แหละเนื้อหอม BBQ Buffet ซ.จุฬา50 ใช้เนยย่างเลยทำให้เนื้อหอมอร่อยสุดๆ มี"เตาหวาน"ที่ให้ลูกค้าทำแพนเค้กกินเอง😍 #อร่อยไปแดก http://t.co/u7PxmCK7rH
Retweeted by 국이กฎของโลกนี้คือ ใครสบายใจกว่า... ชนะ
Retweeted by 국이เราติ่งเกาหลีมาปีที่12 เกรดป.ตรี 4.00 จบเกียรตินิยม ป.โทจบ 3.89 ตอนนี้ทำงานอยู่สถานทูต แต่ติ่งมาก ติ่งขั้นสูงสุด แล้วนักเลงคีย์บอร์ดทำไรกัน
Retweeted by 국이YOLO โยโล่! = You Only Live Once = มีชีวิตเดียวนะเว่ย (ทำไรก็ทำๆไปเหอะ) *เดี๋ยวนี้วัยรุ่นใช้เชิงลบ เช่น โห่ยแก โดดไปเหอะ คาบเช้า โยโล่เว้ย!
Retweeted by 국이ขอบคุณโซวอนและแฟนคลับJessica ทุกคนนะครับ หวังว่าจะมีความสุขสมหวังและรอยยิ้มเสียงหัวเราะกับบ้านไปนะครับ ขอบคุณที่ให้ผมเป็นส่วนเล็กๆในงานนี้
Retweeted by 국이เกิดทัน hi5 เกิดทัน MSN เกิดทันกอล์ฟไมค์ เกิดทันตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ เกิดทันกามิกาเซ่ยุคแรก แก่ไม่แก่ไม่รู้ ที่รู้ๆคือกูยังไม่มีผัว
Retweeted by 국이I hate it when I don't know how to continue a conversation with someone I actually wanna talk too, then I just end up sounding uninterested
Retweeted by 국이
5/24
2015
« Prev1234567

0